Giới thiệu

Giới thiệu
Công ty Cổ phần tập đoàn Công Hà là Doanh nghiệp được thành lập và đăng ký lần đầu ngày 28/02/2011 và do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp. Mục tiêu lâu dài của Công ty là phát triển thành một Nhà thầu Xây dựng chuyên nghiệp.
Công ty Công Hà là một trong những công ty xây dựng Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực Cơ khí và Xây dựng, thi công những công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi…Từ nền móng tới kết cấu thép và hoàn thiện. Đặc biệt công ty luôn đặt trọng tâm về chất lượng và tiến độ thi công các công trình.
Tài sản quý giá nhất của công ty chúng tôi là nguồn nhân sự với các Kiến Trúc Sư, Kỹ sư và Kỹ thuật viên đều là những người dày dặn kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết. Tất cả cùng có một chí hướng chung đó là niềm say mê sáng tạo tâm huyết với các dự án để mang lại sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống và xã hội.
Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh nổi trội của Công Hà thể hiện ở đội ngũ Kĩ sư kinh nghiệm và năng động, với các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Công ty Cổ phần tập đoàn Công Hà coi sự hài lòng của khách hàng hôm nay là thành công của chúng tôi ngày mai, mục tiêu chất lượng công trình là nhiệm vụ quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Do đó các công trình Công ty thi công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng!
Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và đối tác đã giành cho chúng tôi!
Trân trọng kính chào!

Giám đốc: Nguyễn Văn Công

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: VT02- Liền kề 14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll