Nguồn nhân lực

NGUỒN NHÂN LỰCGiá trị cốt lõi của Công Hà là một tập thể đoàn kết – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Đam mê – Dám đương đầu với thử thách. Công Hà luôn hướng đến công tác chuẩn hóa nhân sự cùng công tác đào tạo và dìu dắt thế hệ trẻ để bgánh vác trọng trách phát triển bền vững thương hiệu Công Hà trong tương lai. Góp phần chung tay xây dựng xã hội tăng trưởng và vì cộng đồng.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Là bộ phận nòng cốt đề xuất ra chiến lược hoạt động và sứ mệnh của toàn công ty. Bằng những chính sách tích cực và tầm nhìn hiện đại - chiến lược, Ban Lãnh Đạo  chính là nhân tố mạnh mẽ và đóng vai trò cốt lõi trong những thành tựu của Công ty hôm nay.ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG
Là những cán bộ nghiệp vụ, kỹ sư và cử nhân dày dạn kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật cũng như ứng dụng thực tiễn. Đây là đội ngũ nhân sự tinh hoa được Công ty đào tạo bài bản qua các chương trình đào tạo thường niên bởi các chuyên gia hàng đầu.

ĐỘI NGŨ LAO ĐỘNG LÀNH NGHỀ
Được đào tạo bài bản nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của Khách hàng. Tất cả đội ngũ công nhân và kỹ sư thi công trực tiếp của Công ty đều được đào tạo thường xuyên và có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng cống hiến đảm bảo chất lượng công trình cao nhất.

 

 

 

 

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: VT02- Liền kề 14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll