Thiết kế và Thi công

Kết Cấu Thép


 


LĨNH VỰC KẾT CẤU THÉP 

 Chúng tôi tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng - nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Công ty luôn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm.

Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế tăng cao, dẫn đến rất nhiều dịch vụ ra đời và kéo theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để phục vụ sản xuất đang tăng cao thì yếu tố xây dựng thi công nhà xưởng đang được xem là yếu tố giải quyết tốt nhất trong quá trình sản xuất hiện nay. Để đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả tốt và chất lượng cao thì việc thi công nhà xưởng phải được thực hiện tốt về dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ của thi công xây dựng nhà xưởng.


Khi thi công nhà xưởng chỉ cần rất ít thao tác là chúng ta có thể tạo nên một công trình thật hoàn chỉnh, qua đó làm giảm thời gian thi công trong lúc làm việc trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm hoàn thành công việc. Đồng thời chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng quản lý kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.  

  • Ưu điểm về thi công nhà xưởng

- Chi phí thấp.
- Thời gian xây dựng nhanh.
- Chi phí để bảo dưỡng thấp.
- Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp.
- Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giúp làm giảm áp tải trọng.
- Dễ dàng tiết kiệm những vật liệu phụ ( so với các loại truyền thống cố định ).
- Được tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.
- Tính đồng bộ rất cao.
- Dễ dàng mở rộng quy mô.
- Giảm thời giảm, đỡ tốn kém tiền bạc.

Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ cách nước tốt bằng công nghệ sử dụng các mái mối đứng, thành phần mái đứng và điểm mái.

 

KẾT CẤU NHÀ THÉP CÔNG NGHIỆP

KẾT CẤU NHÀ THÉP CÔNG NGHIỆP

17 tháng09, 2019

Kết cấu nhà thép công nghiệp Kết cấu khung nhà thép công nghiệp là nền móng cho những công trình, đây là kĩ thuật thi công hiện đại. Mục đích kết nối các loại cấu kiện bằng thép tạo nên sườn chịu lực. Công trình nhà xưởng những đặc điểm riêng khác với nhà tiền chế dân dụng thông thường. Đặc điểm nhà xưởng hiện nay là: Nhịp nhà thường rộng, chiều cao lớn và có cầu trục hoạt động. Một công trình có dài lâu hay không, có bền vững hay không chính nằm ở phần kết cấu.

Xem chi tiết

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà chung cư 282, số 11A ngõ Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 912 333 191 

Tel: (+84) 222 627 3333  

Website: congha.com.vn

Email: congha6868@gmail.com

scroll