Tuyển dụng nhân viên công ty Công Hà

Tuyển dụng


KỸ SƯ THIẾT KẾ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

KỸ SƯ THIẾT KẾ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

06 tháng05, 2020

- Tính toán, thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho các nhà máy công nghiệp phù hợp với qui chuẩn và theo yêu cầu từ phía CĐT. - Bóc tách khối lượng chi tiết theo bản vẽ thiết kế đã được duyệt , lên thông số thiết bị xin báo giá nhà cung ứng. Lập báo giá chi tiết cho hệ thống điều hòa.

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ PCCC

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ PCCC

06 tháng05, 2020

- Có khả năng chủ trì, thành thạo quy chuẩn, tiêu chuẩn thiết kế, lập dự toán và thẩm duyệt hệ thống PCCC. - Lập thiết kế kỹ thuật, tính toán thiết kế, bóc khối lượng, lập dự toán và các hồ sơ kỹ thuật dự thầu của các hạng mục theo hồ sơ mời thầu.

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC

06 tháng05, 2020

- Thiết kế hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, đấu nối hạ tầng (phương án thiết kế, hồ sơ thiết kế...); - Phối hợp quản lý khớp nối hồ sơ giữa các bộ môn kết cấu, kiến trúc, cơ điện;

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN

06 tháng05, 2020

- Tính toán, thiết kế hệ thống điện động lực, trạm biến áp (lưới điện 35/22/0.4kV) cho các nhà máy công nghiệp. - Tính toán, thiết kế hệ thống điện chiếu sáng, báo cháy, điện nhẹ, CCTV phù hợp với qui chuẩn ngành điện và theo yêu cầu từ phía CĐT.

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ KẾT CẤU

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THIẾT KẾ KẾT CẤU

06 tháng05, 2020

- Thiết kế kết cấu công trình công nghiệp và dân dụng. - Áp dụng đúng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực thiết kế kết cấu công trình công nghiệp và dân dụng; - Sử dụng phần mềm phổ thông và phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực thiết kế công trình (như: Tekla, Autocad, ...)

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CHỦ TRÌ KẾT CẤU

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CHỦ TRÌ KẾT CẤU

06 tháng05, 2020

- Đưa ra ý kiến chuyên môn về bản vẽ thiết kế kết cấu và các giải pháp đề xuất để bản vẽ đạt hiệu quả và chất lượng. - Hướng dẫn kĩ sư thiết kế hoặc trực tiếp thiết kế kết cấu công trình do công ty giao. - Trực tiếp làm việc với đơn vị thi công trong việc giải quyết các công việc phát sinh trong quá trình tác nghiệp chuyên môn về thiết kế kiến trúc , kết cấu các hạng mục công trình được giao. - Tiếp nhận, nghiên cứu, nắm vững hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công, thuyết minh tính toán, chỉ dẫn kỹ thuật và các bộ môn kiến trúc và kỹ thuật M&E có liên quan để triển khai thi công. Triển khai bản vẽ thi công, bóc tác khối lượng, kiểm soát khối lượng,… - Lập, kiểm soát và giám sát công tác quản lý chất lượng.

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG CHỦ TRÌ KIẾN TRÚC

TUYỂN DỤNG CHỦ TRÌ KIẾN TRÚC

06 tháng05, 2020

- Chủ trì thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến thiết kế kiến trúc/ kết cấu của các dự án. - Lập kế hoạch, tiến độ chi tiết phần thiết kế kiến trúc theo yêu cầu của nhiệm vụ thiết kế. - Phân công công việc cho thành viên kiến trúc trong nhóm, thực hiện việc kiểm soát chất lượng, tiến độ công việc - Tham gia xây dựng quy trình thiết kế và hệ thống thư viện kỹ thuật cho công tác kiến trúc, nội thất và đồ họa.

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ

TUYỂN DỤNG KIẾN TRÚC SƯ

19 tháng02, 2020

+ Giúp trưởng phòng quản lý điều hành hiệu quả nhân lực của phòng thực hiện tốt các việc đầu chuyên môn + Tham gia họp để thống nhất phương án thiết kế, nhận thông tin, phân công công việc từ Trưởng phòng hoặc PM, phản hồi về các thông tin, tiến độ thiết kế nếu thấy không phù hợp + Triển khai thiết kế theo tiến độ và kế hoạch đã được thống nhất cho KTS trong phòng + Tiến hành kiểm tra chất lượng bản vẽ Kiến trúc của các KTS trong suốt quá trình thiết kế nhằm đảm bảo chất lượng dự án + Tham gia vẽ, thiết kế dự án + Hỗ trợ đi họp với chủ đầu tư, khách hàng theo phân công của Trưởng bộ phận

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG  NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CÔNG NỢ

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CÔNG NỢ

19 tháng02, 2020

+ Định khoản và phân loại chứng từ theo nghiệp vụ kinh tế phát sinh. + Đề nghị xác nhận công nợ với khách hàng, nhà cung cấp. + Theo dõi theo từng hợp đồng của từng khách hàng. + Theo dõi hạn thanh toán tạm ứng và nhắc thanh toán khi đến hạn chi tiết theo từng đối tượng, bộ phận. + Kiểm tra chi tiết công nợ của từng nhà cung cấp, từng bộ phận theo từng chứng từ phát sinh công nợ phải trả, hạn thanh toán, số tiền nợ quá hạn, báo cho cán bộ quản lý cấp trên. + Các công việc khác theo sự phân công của Kế toán trưởng và Ban lãnh đạo công ty.

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG ĐẠI DIỆN KINH DOANH KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM

TUYỂN DỤNG ĐẠI DIỆN KINH DOANH KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM

19 tháng02, 2020

+ Quản lý nhóm nhân viên kinh doanh trong khu vực được phân công + Phụ trách các đại lý cấp 1, cấp 2, đại lí bán lẻ hiện có và khai thác thêm đại lý mới, hỗ trợ bán hàng trong khu vực + Nhận chỉ tiêu doanh số, lên kế hoạch thực hiện để hoàn thành chỉ tiêu + Phân tích thông tin thị trường như đối thủ cạnh tranh, nhu cầu của khách hàng, nhằm đề xuất các phương án nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng thị phần + Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan để xây dựng các chương trình hỗ trợ bán hàng cho đại lý, các chương trình quảng cáo khuyến mại, các chương trình hỗ trợ sau bán hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu trong khu vực kinh doanh

Xem chi tiết

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà chung cư 282, số 11A/282 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll