NGUỒN NHÂN LỰC

NGUỒN NHÂN LỰC 
GIÁ TRỊ cốt lõi của công ty là tập thể doàn kết-nhiệt huyết-sáng tạo-đam mê-dám đương đầu với thử thách. Công hà luôn hướng đến công tác chuẩn hóa nhân sự cùng công tác đào tạo và dìu dắt thế hệ trẻ để gánh vác trọng trách phát triển bền vững thương hiệu công hà trong tương lai, góp phần chung tay xây dựng xã hội tăng trưởng và vì cộng đồng.
ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO
Là bộ phận lòng cốt để xuất ra chiến lược hoạt động và sứ mệnh của toàn công ty. Bằng những chính sách tích cực và tầm nhìn hiện đại-chiến lược, ban lãnh đạo chính là nhân tố mạnh mẽ và đóng vai trò cốt lõi trong những thành tựu của công ty hôm nay.
ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG
Là những cán bộ nghiệp vụ, kỹ sư và cử nhân dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về kỹ thuật cũng như ứng dụng thực tiễn. Đây là dội ngũ nhân sự tinh hoa được công ty đào tạo bài bản qua các chương trình đào tạo thường niên bởi các chuyên gia hàng đầu.
ĐỘI NGŨ LAO ĐỘNG LÀNH NGHỀ
Được đào tạo bài bản nhầm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Tất cả đội ngũ công nhân và kỹ sư thi công trực tiếp của công ty đều đc đào tạo thường xuyên và có kinh nghiệm lâu năm. Sẵn sàng cống hiến đảm bảo chất lượng  công trình cao nhất.
300+ nhân sự tài năng
90% nhân sự trình độ, ĐH và trên ĐH
1000+ lao động trên toàn quốc

Bài viết liên quan

Địa chỉ


Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
Hotline: (+84) 912 333 191 
Tel: (+84) 222 627 3333  
Website: congha.com.vn
Email: congha6868@gmail.com
scroll