CÔNG HÀ thực hiện công tác bảo hộ lao động

CÔNG HÀ thực hiện công tác bảo hộ lao động    Lao động là một hoạt động rất quan trọng, nó tạo ra của cải vật chất và quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp và cả nền kinh tế, xã hội, đất nước. Trong quá trình lao động, con người cần phải tiếp xúc với những công cụ, máy móc và trang thiết bị khác nhau… Đây là một quá trình hết sức phức tạp nên luôn tiềm ẩn những rủi ro và nguy hiểm cho người lao động. Vì vậy những phương pháp giúp giảm thiểu tai nạn lao động đến mức thấp nhất là vô cùng cần thiết. Và một trong những biện pháp tích cực nhất đó chính là giáo dục để mọi người hiểu được mục đích ý nghĩa của việc bảo hộ lao động.

CÔNG HÀ đang từng ngày hoàn thiện quy chuẩn an toàn lao động, tiếp cận và áp dụng những văn bản mới nhất của Luật an Toàn lao động. Tạo ra môi trường lao động đảm bảo an toàn, đặt tính mạng con người lên trên tất cả. Xây dựng ý thức an toàn lao động góp phần xây dựng văn hoá Delta, là tiêu chí được đặt lên hàng đầu để đánh giá hiệu quả chất lượng công trình của CÔNG HÀ: An toàn – Chất Lượng – Tiến Độ.
 
Vậy nên vấn đề đảm bảo an toàn lao động tại công trường luôn đươc CÔNG HÀ chú trọng vừa đưa lên là một trong những mục tiêu hàng đầu.
 

CÔNG HÀ thực hiện nghiêm túc an toàn lao động tại các công trường
 

 
CÔNG HÀ thực hiện nghiêm túc an toàn lao động tại các công trường

Bài viết liên quan

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: VT02- Liền kề 14, KĐT Xa La, Phường Phúc Pa, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll