Cẩu tực tự hành trong thi công

CẨU TRỤC TỰ HÀNH TRONG THI CÔNG
Cẩu tự hành với tác dụng tuyệt vời trong thi công xây dựng

Cẩu tự hành hay còn gọi là xe tải gắn cần trục, là loại xe rất thông dụng và phô biến trong ngành xây dựng, thi công công trình hiện nay.

Xe cẩu tự hành với chức năng tuyệt vời của mình thay thế cho sức lao động của con người, là điều không thể thiếu trong quá trình xây dựng hiện nay

Cẩu tự hành – người bạn thân thiết của mọi công trình


Nguyên vật liệu được dùng trong xây dựng có tính chất nặng, khó di chuyển. Vì vậy,với sức lực của con người thì sức nặng hàng trăm kg đến cả tấn sẽ thực sự là một cơn ác mộng,

Cần trục tự hành là loại cần trục được đặt trên ô tô hay máy kéo bánh xích. Cần trục tự hành là loại cần trục có thiết bị phát động lực là động cơ đốt trong, hệ thống di chuyển bằng bánh xích hoặc bánh lốp, nó có tính động cơ rất cao, có khả năng di chuyển trong phạm vi khá rộng lớn.

Ưu điểm của dòng xe chuyên dụng này

Ưu nhược điểm:
Cần trục tự hành có tính cơ động cao, ít tốn công lắp dựng.

Tầm với và chiều cao nâng bị hạn chế, do chiều dài hữu hạn của tay cần và vị trí đứng thấp: phải vươn từ dưới đất lên cao.

Phạm vi sử dụng hiệu quả: Cần trục tự hành thường dùng xây lắp các công trình nhà công nghiệp (thường là một tầng) và các công trình dân dụng thấp tầng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cẩu tự hành chất lượng hiện nay
Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên đơn vị của bạn cần tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp để sở hữu cho mình cẩu tự hành đảm bảo an toàn và chất lượng nhất nhé.

Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phảm cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi hiểu rằng, việc đảm bảo an toàn lao động cũng như tiến độ thi công là điều mà tất cả các chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng đều hướng tới. vì vậy, ngoài những dòng xe đời mới, máy móc đảm bảo, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe tay nghề cao, xử lý tốt mọi tình huống trong khi di chuyển và trong quá trình cẩu.


 

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà chung cư 282, số 11A/282 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll