CÔNG HÀ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN THÁNG 10/2019

CÔNG HÀ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN THÁNG 10/2019Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Công Hà, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở Công Hà niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.


Trong tháng 10 này, công ty hân hoan chào đón 3 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Công Hà tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể Công Hà cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Công Hà mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ Công Hà là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 
Bài viết liên quan

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: VT02- Liền kề 14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll