CÔNG HÀ VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN 2019

CÔNG HÀ VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN 2019Công ty Công Hà là một trong những công ty xây dựng Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực Cơ khí và Xây dựng, thi công những công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi, đầu tư dự án, cung cấp và phân phối máy xây dựng. Từ nền móng tới kết cấu thép và hoàn thiện. Đặc biệt công ty luôn đặt trọng tâm về chất lượng và tiến độ thi công các công trình, để làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Vì vậy mà vào tháng 12/2019 Công Hà đã vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019.Giải thưởng Sản phẩm chất lượng vàng thủ đô, Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền uy tín 2019 được tổ chức bởi Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận của những người và tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh tại Việt Nam

Hiệp hội có mục tiêu hoạt động là tập hợp đoàn kết Hội viên, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Hội viên, đại diện cho Hội viên trong việc phối hợp với các tổ chức kinh tế và các cơ quan có liên quan để chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu, hỗ trợ hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Là một tổ chức uy tín nên các giải thưởng được tổ chức từ Hiệp hội đã, đang và sẽ được trao cho các công ty tổ chức uy tín, phát triển mạnh và được sự tin tưởng lớn của người tiêu dùng. Một trong số đó là Công ty TNHH cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà.

Trong năm 2019 này Công Hà là công ty được vinh danh Sản Phẩm chất lượng vàng Thủ Đô, Nhãn hiệu - Thương hiệu độc quyền uy tín 2019. Thành công này đã thể hiện được uy tín của công ty Công Hà trên thị trường. Đồng thời khẳng định được niềm tin của khách hàng đối với các dự án, các sản phẩm của công ty.

Sau khi nhận giải thưởng danh giá này, Công Hà đã khẳng định được uy tín cũng như sự phát triển vượt bậc của công ty.

Giải thưởng này cũng có tác động không nhỏ tới tầm nhìn và định hướng của công ty. Công Hà hướng đến mục tiêu là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cơ khí xây dựng, thi công những công trình dân dụng và công nghiệp, đầu tư dự án, cung cấp và phân phối máy xây dựng. Tất cả cùng có một chí hướng chung đó là niềm say mê sáng tạo tâm huyết với các dự án để mang lại sản phẩm tốt nhất, thực hiện tốt sứ mệnh của mình đó là đem đến các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế và đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 

Bài viết liên quan

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: VT02- Liền kề 14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll