GIỚI THIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP CÔNG HÀ

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP CÔNG HÀ 

 Chất lượng từ kết cấu thép Công Hà

Chất lượng luôn là mục tiêu cuối cùng của một công trình. Công Hà không ngừng nâng cao năng lực sản xuất tạo nên những sản phẩm kết cấu thép chất lượng, thẩm mỹ.

+ Kiểm tra vật liệu đầu vào

Các vật liệu chính dùng cho việc sản xuất cấu kiện thép đều được kiểm tra qua các bước sau đây: – Kiểm tra hồ sơ chất lượng CO, CQ – Đối chiếu với yêu cầu của dự án – Đối chiếu với các tiêu chuẩn hiện hành – Cắt mẫu đem thí nghiệm – Thí nghiệm tại phòng thí nghiệm của bên thứ ba (Có thể được chỉ định) – Nhận kết quả thí nghiệm – Đưa vào sản xuất.

+ Công Hà đã đạt được những tiêu chuẩn quan trọng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Công Hà đã đạt được nhiều thành tựu và chứng chỉ quan trọng như: ISO9001:2015, OHSAS 14001 và IAS AC472. Bên cạnh đó còn đạt được những giải thưởng như: Đạt được 5 bằng khen của bộ công thương, lọt vào top 10 thương hiệu quốc gia năm 2017, Top 5 thương hiệu mạnh nhất nước năm 2016, Top 30 sản phẩm, dịch vụ sản xuất năm 2015, Top 500 doanh nghiệp phát triển bền vững Quốc Gia, Top 100 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập tỉnh Bắc Ninh, Top 30 doanh nghiệp xây lắp uy tín vốn FDI.

+ Gia công với thiết bị hiện đại

Công Hà hiện đang có một nhà máy hiện đại và quy mô tại Bắc Ninh. Diện tích nhà máy 60.000m2. Đây là một trong những nhà máy kết cấu thép hiện đại bậc nhất tại khu vực phía Bắc hiện nay. Quan trọng hơn nữa Công Hà sở hữu dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại giúp cho các cấu kiến thép được sản xuất ra luôn đẹp và chất lượng.

+ An toàn tại nhà máy

An toàn lao động luôn là vấn đề được đặt ra trong việc lao động sản xuất nhưng không phải tổ chức hay người lao động nào cũng biết cách lao động an toàn. Công Hà luôn tuân thủ theo các yếu tố sau: Trang thiết bị lao động – Các biện pháp an toàn – Giữ vệ sinh an toàn.


Giải pháp hiệu quả nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình công trình hiệu quả về chi phí, tiềm năng tiết kiệm dài hạn so với vốn đầu tư ban đầu thì kết cấu thép là giải pháp lý tưởng nhất. Công Hà - một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kết cấu thép.

Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 60.000 m2. được trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao. Công Hà  tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất.Kết cấu thép Công Hà tuân thủ quy trình 5S 

5S bao gồm: SORT – SET IN ORDER – STANDARDIZE – SUSTAINT – SELF-DISCIPLINE

SORT: Sắp xếp, xem xét phân loại và loại bỏ những thành phần và yếu tố không cần thiết trong quy trình sản xuất định kỳ.

SET IN ORDER: Công tác sắp xếp, bố trí các thiết bị vật liệu xây dựng, phân bổ hợp lý, và theo quy tắc chung – tất cả các vật dụng cần thiết được bố trí theo quy định riêng và có thể nhận thấy rõ ràng.


STAND ARDIZE: Công tác áp dụng tiêu chuẩn hàng hóa, đảm bảo vệ sinh thiết bị, máy móc, dụng cụ đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan môi trường làm việc.

SUSTAINT: Công tác duy trì định kỳ 3S đầu tiên theo tính liên tục. Là yếu tố hình thành nên KẾT CẤU THÉP CÔNG HÀ.

SELF-DISCIPLINE: Công tác tạo ra thói quen, tính tự giác và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định được đề ra.Vì thế S5 là yếu tố hình thành nên con người Công Hà.

Bài viết liên quan

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: VT02- Liền kề 14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll