CÔNG HÀ - ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 - NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE

CÔNG HÀ - ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 - NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE





Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid –19 trên Thế giới và tại Việt Nam. Chính phủ đã yêu cầu các đơn vị hành chính, doanh nghiệp xây dựng các biện pháp đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh. Thực hiện chỉ đạo của Chính Phủ, Công Hà đã tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản trị và triển khai cho nhân viên làm việc tại nhà để đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Việc làm Online tại nhà được áp dụng cho Toàn bộ nhân viên Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Công Hà Kính thông báo đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác, Nhà cung cấp trong nước và nước ngoài được biết và cùng phối hợp để triển khai các công việc liên quan.

Trước đó, Ban Lãnh đạo Công ty đã chủ động có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc tại nhà đối với từng nhân viên để đảm bảo hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng.

Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc nhấn mạnh các nhân viên hãy an tâm và giữ vững tinh thần lạc quan, cùng nhau nỗ lực hoàn thành thật tốt công việc. Biến khó khăn thành cơ hội và thông báo về tiến độ công việc một cách chuyên nghiệp ngay cả khi làm việc online.

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của Qúy khách hàng, Qúy Đối tác và Nhà cung cấp trong thời gian này!

Bài viết liên quan

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: VT02- Liền kề 14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll