THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN CÔNG TYKính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác

Trước hết, Công ty TNHH cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý Khách hàng và Quý Đối tác trong thời gian qua.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công Hà đã trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực Cơ khí và Xây dựng, thi công những công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi…. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu cũng như mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm và dịch vụ của mình, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Ninh, Công ty TNHH cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác về việc đổi tên doanh nghiệp như sau:

1. Thay đổi tên Công ty:

Tên công ty cũ: Công ty TNHH cơ khí xây dựng và kinh doanh thương mại Công Hà

Tên công ty mới: Công ty Cổ phần tập đoàn Công Hà

Các thông tin còn lại về địa chỉ, số đăng ký kinh doanh, mã số thuế, số điện thoại chúng tôi vẫn giữ nguyên và không có sự thay đổi.

2. Kể từ ngày 20/05/2021, Công ty chúng tôi chính thức sử dụng tên Công ty theo các thông tin đã sửa đổi nói trên. Các giao dịch kinh doanh, ký kết hợp đồng, thư tín … vui lòng liên hệ theo tên công ty mới. Các thông tin cũ về công ty không còn giá trị pháp lý kể từ ngày 20/05/2021, mọi hình thức sử dụng tên công ty cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

3. Kể từ ngày 20/05/2021, kính đề nghị Quý Khách hàng và Quý Đối tác khi thực hiện giao dịch và phát hành hoá đơn thanh toán cho Công ty chúng tôi sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước thời điểm đổi tên.

Mọi chi tiết quý khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG HÀ

Điện thoại: 0222.627.3333

Trân trọng thông báo!

Bài viết liên quan

Địa chỉ


VP Bắc Ninh: Lô CN20-1, KCN Yên Phong, Bắc Ninh
VP Hà Nội: VT02- Liền kề 14, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Hotline: (+84) 901 33 6789

Tel: (+84) 222 627 3333

Website: www.congha.com.vn

scroll