Lĩnh vực hoạt động

Kết cấu thép là một dạng kết cấu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà xưởng. Nó tạo ra một kết cấu cứng cáp và chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lớn và có thể mở rộng dễ dàng. Những chi tiết kết cấu thép được thiết kế với chính xác, giúp cho việc xây dựng nhà xưởng được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

LĨNH VỰC KẾT CẤU THÉP 

 Chúng tôi tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng - nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất.
Công ty luôn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm.
Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế tăng cao, dẫn đến rất nhiều dịch vụ ra đời và kéo theo nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao. Để phục vụ sản xuất đang tăng cao thì yếu tố xây dựng thi công nhà xưởng đang được xem là yếu tố giải quyết tốt nhất trong quá trình sản xuất hiện nay. Để đảm bảo quá trình sản xuất được hiệu quả tốt và chất lượng cao thì việc thi công nhà xưởng phải được thực hiện tốt về dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ của thi công xây dựng nhà xưởng.

Khi thi công nhà xưởng chỉ cần rất ít thao tác là chúng ta có thể tạo nên một công trình thật hoàn chỉnh, qua đó làm giảm thời gian thi công trong lúc làm việc trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm hoàn thành công việc. Đồng thời chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng quản lý kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.  

  • Ưu điểm về thi công nhà xưởng

- Chi phí thấp.
- Thời gian xây dựng nhanh.
- Chi phí để bảo dưỡng thấp.
- Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai cho các doanh nghiệp.
- Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác nên giúp làm giảm áp tải trọng.
- Dễ dàng tiết kiệm những vật liệu phụ ( so với các loại truyền thống cố định ).
- Được tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.
- Tính đồng bộ rất cao.
- Dễ dàng mở rộng quy mô.
- Giảm thời giảm, đỡ tốn kém tiền bạc.

Đặc biệt với nhà thép tiền chế sẽ cách nước tốt bằng công nghệ sử dụng các mái mối đứng, thành phần mái đứng và điểm mái.