Lĩnh vực hoạt động

Tập Đoàn Công Hà là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên về các lĩnh vực: Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; Tư vấn đầu tư; Quản lý dự án; Thiết kế kiến trúc; Thiết kế phần cơ – điện công trình…

Với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ năng động, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trong thiết kế, giám sát và thi công các công trình có tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, công ty còn có một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình chúng tôi luôn tin tưởng rằng sản phẩm chúng tôi đem đến cho quý khách hàng luôn là tốt nhất.
Xây dựng dân dụng,
Thi công các công trình dân dụng, khu vui chơi giải trí,
Công trình cảnh quan sinh thái.
Khảo sát địa chất công trình nạo vét.
San lấp mặt bằng, đào lắp nền đường.
Thi công nội ngoại thất công trình.
Xây dựng cơ sở hạ tầng cụm dân cư, khu đô thị
Xây lắp công nghiệp
Thi công xây lắp các công trình công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng 
Thi công công trình giao thông thủy lợi thủy điện, các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và công nghiệp 
Thi công lắp đặt trang thiết bị, máy móc, các hệ thống phụ trợ khu công nghiệp 
Thi công san lấp mặt bằng, đào đắp, nền móng các loại công trình.
Bạn đang cần xây dựng một nhà xưởng mới cho doanh nghiệp của mình? Hãy để Công Hà Group giúp bạn thực hiện dự án đó với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.
 Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế, kết cấu, an toàn và tiết kiệm chi phí.
 Chúng tôi sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao nhất và các công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ bền.
 Chúng tôi cam kết giám sát tiến độ dự án một cách chặt chẽ và tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến an toàn lao động, bảo vệ môi trường và chất lượng xây dựng.
 Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công nhà xưởng, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn và nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thi công nhà xưởng tốt nhất, đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án thi công nhà xưởng của bạn. Hotline: 0912 388 889
Chân thành cảm ơn !