Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động
Công ty Công Hà là một trong những công ty xây dựng Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực Cơ khí và Xây dựng, thi công những công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi…
Tổng thầu xây lắp
Tập Đoàn Công Hà là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên về các lĩnh vực: Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; Tư vấn đầu tư; Quản lý dự án; Thiết kế kiến trúc; Thiết kế phần cơ – điện công trình… Với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ năng động, đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm trong thiết kế, giám sát và thi công các công trình có tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, công ty còn có một đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình chúng tôi luôn tin tưởng rằng sản phẩm chúng tôi đem đến cho quý khách hàng luôn là tốt nhất.
Kết cấu thép
Chúng tôi tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng - nhà thép tiền chế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công của chúng tôi dựa vào sự nâng cao trong ứng dụng khoa học tiên tiến và các quy trình ổn định giúp cho công ty luôn đảm bảo về giá cả cạnh tranh thấp nhất và chất lượng tốt nhất. Công ty luôn là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm đối với khách hàng nhờ khả năng tối ưu nhờ tạo ra được thêm tầng bổ sung vào không gian hiếm.
Cơ khí chế tạo
Với những hoài bão được nuôi dưỡng và nung nấu, mơ ước đến một ngày nào đó có thể thiết kế và chế tạo ra những máy móc, thiết bị phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp trong nước…Với những kinh nghiệm tích lũy trong thời gian làm việc, áp dụng những kiến thức đã có được,đồng thời phát huy năng lực cộng với tư duy sáng tạo của mình vào ứng dụng thực tiễn, thời gian qua công ty đã luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng: gia công lắp đặt bình bể áp lực, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, kết cấu thang máy, mạng điện công nghiệp và dân dụng, hệ thống nước công nghiệp và dân dụng ..... và luôn được đánh giá tốt từ phía khách hàng, đó là động lực để chúng tôi ngày một hoàn thiện mình. Không ngừng phát triển,Công ty chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng với những yêu cầu khắt khe nhất.
Kinh doanh và thương mại
Ngoài thương hiệu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất bắt kịp xu thế phát triển của xã hội. Đa dạng hóa loại hình thương mại dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn với phương châm "Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả" chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.