Tin công ty

NHÀ XƯỞNG CAO TẦNG - XU HƯỚNG LỰA CHỌN CỦA NGHÀNH CÔNG NGHIỆP SẠCH

Trước tình hình khó khăn của các doanh nghiệp trong thời kỳ bùng phát dịch Covid-19, Nhiều Lãnh đạo và huyên gia người nước ngoài không thể vào Việt Nam; Không thể nhập khẩu máy móc & vật liệu; Đơn hàng ít ỏi, Chi phí thuê xưởng, vận hành và định phí nhân công,...Tất cả tạo nên tình thế nguy cấp buộc các doanh nghiệp phải chọn giải pháp khắc phục khó khăn chống chọi trong tình hình đại dịch. 
 

Thi công nhà thép tiền chế

Để giúp khách hàng tìm ra giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm chi phí thuê xưởng và vận hành, Công Hà sẽ chia sẻ bí quyết trong việc chọn lựa nhà xưởng như: Chọn nhà xưởng có giá thuê hợp lý, đặt cọc ít, không tăng giá trong thời hạn hợp đồng; chọn lựa những đơn vị cho thuê nhà xưởng có dịch hỗ trợ pháp lý , dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp; Nhà xưởng cần đặt tại vị trí dễ dàng tìm kiếm nguồn nhân lực phục vụ sản xuất; Đặc biệt, trong thời điểm nhạy cảm này doanh nghiệp cần trao đổi thỏa thuận có thể dừng hợp đồng thuê sớm hơn mà không bị phạt.
Đối với những ngành công nghiệp ít chất thải như điện tử, công nghệ sinh học, dược phẩm, thiết bị y tế, công nghiệp thực phẩm,...việc lựa chọn Nhà xưởng cao tầng chính là giải pháp tối ưu cân bằng giữa yếu tố vốn đầu tư và chọn lựa nhà xưởng chất lượng. Mô hình chìa khóa trao tay thực sự hữu hiệu bởi doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc cải tạo xây dựng ban đầu vốn rất tốn kém và nhiều thủ tục.
Công Hà - chuyên thi công những công trình dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi…Từ nền móng tới kết cấu thép và hoàn thiện. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
☎️Hotline: 0901 33 6789
Email: kctcongha@gmail.com .

Website: http://congha.com.vn

Các bài viết liên quan

Quy trình xây dựng nhà xưởng nhà kho

23/02/2024
Việc tiếp nhận và bảo quản vật tư là một bước quan trọng trong quá trình xây...

Xây dựng nhà xưởng thép tiền chế xu hướng năm 2023

23/02/2024
Nhà xưởng thép tiền chế là một loại công trình được xây dựng từ cấu trúc...

XU HƯỚNG LÀM NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4

23/02/2024
Những năm gần đây, mẫu nhà tiền chế cấp 4 đang trở thành xu hướng trong ngành...